Thursday, 09/04/2020 - 06:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Ca
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thầy thuốc là nghề cao quý, được xã hội tôn vinh. Có những người trực tiếp cứu chữa người bệnh, làm việc trong các cơ sở y tế. Cũng có những thầy thuốc “mang quân hàm xanh” như các chiến sĩ biên phòng

Thầy thuốc là nghề cao quý, được xã hội tôn vinh. Có những người trực tiếp cứu chữa người bệnh, làm việc trong các cơ sở y tế. Cũng có những thầy thuốc “mang quân hàm xanh” như các chiến sĩ biên phòng. Lại có nhiều thầy thuốc với những đóng góp thầm lặng mà cực lỳ quan trọng bởi việc làm của họ đã góp phần không nhỏ đến chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh, cho các bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, phòng các bệnh hay mắc ở trường học. Đó là nhân viên y tế trường học. Trong công việc, họ không được phát huy hết chuyên môn đào tạo, không có người để cùng trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

Dù là người không quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của nhà trường nhưng cán bộ y tế trường học giữ một vai trò hết sức quan trọng. Ngoài việc lập kế hoạch hoạt động y tế theo từng “mùa” dịch bệnh, theo từng diễn biến thực tế của các bệnh có thể bùng phát trong trường học, họ còn là người quản lý hồ sơ y tế của tất cả học sinh trong trường, nắm vững bệnh lý của từng trường hợp đặc biệt cần lưu ý để có can thiệp kịp thời.

Sáng ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ban giám hiệu trường Mầm non Sơn Ca tổ chức tặng hoa, chúc mừng các Bác sỹ, Y tá đang làm việc tại Trunng tâm y tế Phường Ba Hàng, và nhân viên y tế của nhà trường, và gửi lời chúc mừng tới những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị nào ... cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền”

Một số hình ảnh:

 

 

 


Tác giả: Lê Nhương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 79
Năm 2020 : 1.426