Thứ bảy, 04/04/2020 - 09:52|

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCoV) CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 69/PGDĐT-YT ngày 06 tháng 2 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Chiều ngày 07 tháng 2 năm 2020 Trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) tới 100% cán b,ộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh về lớp tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Vân