Saturday, 30/05/2020 - 03:02|

Bé vui đón xuân sang

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020 Trường mầm non Sơn Ca tổ chức "Bé vui đón xuân sang" cho các bé, trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày chào xuân và đón Tết Canh Tý 2020.

Ngày hội vui xuân của bé, không chỉ là dịp cho các cháu vui chơi sảng khoái mà qua đó tạo cơ hội cho các bé nhận biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo môi trường cho các cháu có sân chơi hấp dẫn, các bé được tham gia chơi các trò chơi như kéo co, đi chợ tết, chèo thuyền,... thông qua các trò chơi giúp trẻ phát triển thể chất, tư duy, kỹ năng sống và hoạt động sau này của trẻ.