Saturday, 30/05/2020 - 03:50|

Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới

Cô và trò trường mầm non Sơn Ca đang trong không khí chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2019- 2020. Toàn thể cán bộ, giáo viên đang nỗ lực hết mình hoàn thành các công việc để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới diễn ra một cách tốt đẹp. Tất cả đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí ngôi trường muôn màu muôn vẻ. Phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và được các bé luyện tập say sưa - là những món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người trong ngày khai giảng năm học mới.