Saturday, 30/05/2020 - 03:01|

Trường mầm non Sơn Ca tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thị xã Phổ Yên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non. Trường mầm non Sơn Ca đã lựa chọn được 6 đồng chí giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2019- 2020.

Ngày 26 tháng 11 năm 2019 các đồng chí giáo viên bước vào phần thi kiểm tra năng lực.

+ Kết quả của phần thi kiểm tra năng lực cả 6 đồng chí giáo viên đã vượt qua và bước vào phần thi thực hành với tổ chức hai hoạt động, một hoạt động tự chọn và một hoạt động bắt buộc. Phần thi thực hành diễn ra trong 2 ngày 5/12 và 6/12/2019

Với tinh thần chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị bài chu đáo sẵn sàng bước vào phần thi thực hành, các giờ lên lớp đảm bảo thực sự lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động, đặc biệt có những giờ dạy hay, sáng tạo như cô giáo Lê Thị Nhương với hoạt động trang trí con vật được ban giám khảo đánh giá cao. Hội thi là dịp để các đồng chí giáo viên nhà trường học tập, giao lưu, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn của nhà trường.

+ Kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã: cả 6 đồng chí đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp học thị xã trong đó có 3 đồng chí đã đạt điểm xuất sắc