Saturday, 30/05/2020 - 03:05|

Trường mầm non Sơn Ca tưng bừng tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường mầm non Sơn Ca lại háo hức đón chào ngày hội lớn – Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đối với trường mầm non Sơn Ca đây là dịp để biểu dương tinh thần, những tấm gương sang trong công tác và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và của những người “ mẹ hiền” trong ngành giáo dục nói riêng.

Tại trường mầm non Sơn Ca, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức rất trang trọng. Đến với trường mầm non Sơn Ca ngày này, một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp cùng chùm các hoạt động như: Nói chuyện về nguồn gốc lịch sử, ý nghĩa của ngày 8/3; Biểu dương các tấm gương sáng đạt thành tích tốt trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ; Tổ chức hái hoa dân chủ: Liên hoan, biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các cô giáo dàn dựng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những cô giáo – người “mẹ hiền’’ thứ hai của các con khi ở trường. Những cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường mầm non Sơn Ca đang dần tự tin khẳng định rằng: Mình là phái đẹp của phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21 luôn “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Cô giáo người mẹ hiền”

Một số hình ảnh tại buổi mít tinh: