Saturday, 04/04/2020 - 10:02|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ MẪU GIÁO 3 – 4 TUỔI THÁNG 1

Tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, sáng ngày 15/1/2029 tổ mẫu giáo 3-4 tuổi, tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mười – Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Vân – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của nhà trường cùng sự có mặt của 14 đồng chí giáo viên đại diện cho 14 nhóm lớp của nhà trường tham dự.

Các đồng chí được dự giờ hoạt động: Khám phá xã hội. Nội dung giáo dục: “Ngày tết quê em” do cô giáo: Phạm Thị Tứ dạy lớp 3-4 tuổi C3 tổ chức hoạt động, để các đồng chí giáo viên trong nhà trường cùng tham dự, thảo luận và tìm ra những điểm mới của hoạt động. Qua đó, cùng nhau học hỏi kinh nghiệm cũng như phương pháp, nghệ thuật lên lớp.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mười – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Vân P.Hiệu trưởng nhà trường phụ trách chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên tham dự hoạt động cũng đưa ra ý kiến góp ý rút kinh nghiệm cho hoạt động.

Tác giả: Thanh Thúy