Saturday, 20/04/2024 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Ca - Hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - 9/11/2022"

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ NHÀ TRẺ

Tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, thực hiện kế hoạch tổ nhà trẻ trường mầm non Sơn ca.

Ngày 15 tháng 1 năm 2020, tại lớp nhà trẻ D3 đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn.

*Thành phần tham dự có:

Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Mười – Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các thành viên trong tổ.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra với hai hoạt động:

*Hoạt động1: Lĩnh vực phát kỷ năng xã hội – Thẩm mỹ

+ Dạy trẻ kỷ năng chào hỏi

+ Người thực hiện: Cô giáo: Trần Thị Xoan

*Hoạt động 2: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

+ Dạy Trẻ bài thơ : Cây Đào

+ Người thực hiện: Cô giáo NguyễnThị Kim Hậu.

Được sự phân công của tổ cả 2 cô giáo chuẩn bị bài rất chu đáo, trẻ sôi nổi, hào hứng và được tích cực tham gia các hoạt động.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, nhận xét kết quả mà trẻ đã đạt được, nắm bắt khả năng nhận thức của trẻ so với yêu cầu cần đạt của độ tuổi nhà trẻ. Buổi sinh hoạt tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy được tính sáng tạo, trí tuệ tập thể giáo viên ở trong tổ, khắc phục được khó khăn trong công tác giảng dạy trong tổ, đồng thời buổi sinh hoạt cũng còn là dịp để các giáo viên gặp gỡ giao lưu và thống nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Trần Xoan
Năm 2024 : 2.904