Thứ năm, 09/04/2020 - 08:41|

TỔ MẪU GIÁO 4,5 TUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Tiếp tục thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, thực hiện kế hoạch tổ mẫu giáo 4-5 tuổi trường mầm non Sơn ca.

Ngày 03 tháng 01 năm 2020, tổ mẫu giáo 5 - 6 tuổi đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn.

*Thành phần tham dự có:

Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Mười – Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các thành viên trong tổ .

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra với 2 hoạt động:

*Hoạt động 1: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ

+ Tạo hình: Vẽ con cá (Đề tài)

+ Người thực hiện: Cô giáo: Đỗ Thị Thùy Dung

*Hoạt động 2: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

+ LQCC: Làm quen chữ cái m, l, n

+ Người thực hiện: Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương.

Được sự phân công của tổ cả 2 Cô giáo chuẩn bị bài rất chu đáo, trẻ sôi nổi, hào hứng và được tích cực tham gia các hoạt động.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên đã quan sát đánh giá, nhận xét kết quả mà trẻ đã đạt được, nắm bắt khả năng nhận thức của trẻ so với yêu cầu cần đạt cuả độ tuổi 5 - 6 tuổi. Buổi sinh hoạt tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy được tính sáng tạo, trí tuệ tập thể giáo viên ở trong tổ, khắc phục được khó khăn trong công tác giảng dạy trong tổ, đồng thời buổi sinh hoạt cũng còn là dịp để các giáo viên gặp gỡ giao lưu và thống nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh :

Tác giả: Ma Hiếu