Thứ bảy, 04/04/2020 - 10:35|

Lễ kết nạp đảng viên năm 2020

Công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trường MN Sơn Ca ngày càng lớn mạnh.

Chiều ngày 12 tháng 03 năm 2020, Chi bộ trường mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú là đồng chí Đ/c Đỗ Thị Thùy Dung, Đ/c Trần Thị Xoan

Tới dự với buổi Lễ ngày hôm nay có đồng chí:​

* Về phía Đảng uỷ:

Đ/c: Nguyễn Hồng Khanh - Bí thư Đoàn Thanh Niên Phường Ba Hàng.

​* Về phía chi bộ:

1. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mười - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng

2. Đ/c: Nguyễn Thị Vân - Phó bí thư chi bộ

3. Đ/c: Trần Thị Lan - ủy viên BCH chi bộ

​Cùng sự có mặt của 21/23 cán bộ đảng viên, và 02 quần chúng ưu tú của chi bộ được vinh dự kết nạp vào Đảng CSVN đã về dự đông đủ

Mở đầu chương trình đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mười –Bí thư chi bộ lên công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú: Đ/c Đỗ Thị Thùy Dung, Đ/c Trần Thị Xoan

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên một cách trang trọng và đầy ý nghĩa. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mười - Bí thư chi bộ ​đã chúc mừng 02 đ/c Đảng viên mới, và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng chi bộ trường mầm non Sơn Ca ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: