Thursday, 09/04/2020 - 07:59|

Lễ phát thẻ đảng

Chiều ngày 31/05/2019, Chi bộ trường mầm non Sơn Ca tổ chức “Lễ phát thẻ đảng viên″ cho 4 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Việc phát thẻ đảng viên có ý nghĩa sâu sắc là sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng. Phát thẻ đảng viên gắn với công tác xây dựng, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của đảng viên và tổ chức Đảng, góp phần làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt cho những đảng viên được nhận Thẻ Đảng đồng chí Đỗ Thị Hải Yến đại diện cho 4 đồng chí được phát thẻ đợt này bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận thẻ Đảng viên. Đồng chí xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng tấm thẻ Đảng đúng mục đích, đúng quy định đồng thời luôn trau dồi đạo đức cách mạng và không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và công tác tốt hơn nhằm đóng góp xây dựng đất nước, xứng đáng với những gì mà Bác Hồ đã gây dựng cho chúng ta để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Năm 2020 : 1.426