Thứ bảy, 04/04/2020 - 10:32|

Lễ trao quyết định đảng viên chính thức tại chi bộ trường mầm non Sơn Ca

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 31/01/2020, chi bộ Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 4 đồng chí Đảng viên

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí phó bí thư chi bộ Nguyễn Thị Tuyết Mười đọc và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 4 đồng chí: Ma Thị Hiếu; Phạm Thị Tứ; Hoàng Thị Thu Phương; Trần Thị Ánh Ngân. Đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 4 đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của quần chúng nhân dân.